TUAN PHAT AUTO EQUIPMENT

DerFex Model TPD3000

Cửa được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Ý. Với ưu điểm tốc độ đóng mở cao, có độ kín cao và chức năng tự sửa chữa, của TPD 3000 là lựa chọn hoàn hảo cho nhà kho, nhà máy thực phẩm hoặc dược phẩm, kho lạnh. Khi lắp đặt cửa, khách hàng hoàn toàn an tâm kho lạnh không bị thất thoát nhiệt. Những nơi cần sạch sẽ, vệ sinh sẽ được bảo vệ tuyệt đối không lo bụi bẩn. Đặc biệt, cửa đóng mở nhanh nên tiết kiệm điện năng cao.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước: Rộng 5000mm * cao 5000mm

Tốc độ đóng mở: 2m/s

Motor: Servo 1HP / 1.5HP / 2HP.

Chất liệu: Thép không gỉ, Polyester, nhựa PVC

Điều khiển đóng/mở: Tự động

Màu sắc: Xanh, vàng, đỏ, xám, trắng, trong suốt

Môi trường sử dụng: -35 độ C – 50 độ C

Những tính năng nổi bật của cửa cuốn nhanh TPD 3000

Ngoài tốc độ đóng mở nhanh – đặc điểm và cũng là ưu điểm nổi trội của cửa cuốn nhanh TPD3000, cửa cuốn còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật và khác biệt so với những dòng cửa cuốn khác. Chúng ta cùng tìm hiểu về ưu điểm của cửa để lý giải vì sao cửa lại được ưa chuộng đến thế và có ứng dụng rất rộng rãi.

Tự động sửa chữa Không khí chặt chẽ Tốc độ cao Hành động nhanh chóng Cửa trập con lăn

Tốc độ cao

Đây là ưu điểm chung của các loại cửa cuốn tốc độ cao. Cửa cuốn TPD3000 cũng không nằm ngoài lệ. Tốc độ cửa lên đến 2m/s giúp việc đóng mở siêu nhanh và mang đến rất nhiều lợi ích khác.

- Nâng cao hiệu quả công việc: Việc đóng mở nhanh chính là ưu điểm giúp cho công việc hiệu quả hơn. Tại những nơi đông đúc, thường xuyên qua lại, nếu đóng mở cửa quá chậm sẽ ảnh hưởng đến công việc và tần suất làm việc của mọi người. Tuy nhiên, khi đóng mở nhanh, công việc cũng sẽ được đẩy nhanh gấp 5 lần bình thường.

- Giữ nhiệt độ tốt: Đặc biệt khi lắp đặt tại kho lạnh sẽ không khiến cho hơi lạnh bị thất thoát ra ngoài. Vì cửa không chỉ đóng mở nhanh mà độ kín khí cũng cao. Do đó, hơi lạnh không thể ra ngoài giúp bảo vệ độ lạnh tốt, giảm thiểu điện năng.

- Giữ vệ sinh cho nhà kho, khu thực phẩm hay dược phẩm. Đây là những khu cần phải vệ sinh thường xuyên và yêu cầu sạch sẽ. Khi sử dụng cửa hoàn toàn an tâm cửa sẽ cản không cho bụi bẩn, côn trùng bay vào. Cửa vừa giúp giữ vệ sinh tốt vừa giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công vệ sinh.

Hoạt động tần suất cao

Tần suất hoạt động có thể hơn 1000 lần mỗi ngày mà không hề có bất kỳ một lỗi nào. Điều này đáp ứng được những nơi giao thông đông đúc ở một số khu vực như kho bãi.

Tự sửa chữa sau tai nạn

Tự động sửa chữa Không khí chặt chẽ Tốc độ cao Hành động nhanh chóng Cửa trập con lăn

 

Tự động sửa chữa Không khí chặt chẽ Tốc độ cao Hành động nhanh chóng Cửa trập con lăn

Ưu điểm độc quyền chỉ có của cửa cuốn nhan TPD 3000. Các loại cửa khác khi va chạm có thể gây méo mó, gãy và ảnh hưởng nghiêm trọng buộc phải bảo trì. Tuy nhiên, với thiết kế mềm dẻo, khác hẳn kim loại cứng thông thường, khi có vật va chạm với cửa, cửa sẽ tự bung ra từ ray hai bên và không hề có hư hại gì. Sau đó, màn cửa sẽ tự động phục hồi vào ray cửa khi chạy lên.

Điều này giúp cửa thực sự an toàn, giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa tối đa.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG TUẤN PHÁT
--------------------------------------------------------------
Văn Phòng HCM: 151/67/60/2 Liên khu 4-5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp HCM
Văn Phòng HN: Số 18B, ngõ 99/64/1 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
Website:
 www.cuacuonnhanhtp.com - www.cuacuontocdocao.com.vn - www.cuacuontocdocao.vn
Hotline: 0918.55.4747(HCM)-0972 250 929(HN)
Hỗ trợ kỹ thuật: 0979 296 048