TUAN PHAT AUTO EQUIPMENT

Dịch vụ

Sửa chữa cửa cuốn nhanh - cửa cuốn công nghiệp

           - Công ty tuanphatauto nhận sửa chữa,thay thế tất cả các dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn công nghiệp hiện nay đang sử dụng ( Thành phố Hồ Chí Minh trong 24h).

            - Dịch vụ sửa chữa 24 giờ của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bất kỳ lỗi nào cũng có thể được xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

          Chào quý khách!

          - Hiện nay trên thị trường Việt Nam cửa cuốn công nghiệp – cửa cuốn tốc độ cao không còn quá xa lạ với mọi người, có rất nhiều dòng cửa nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc,Đài Loan,…giá thành cao, nên việc bảo hành, sữa chữa chi phí sẽ cao hơn và tốn thời gian cho người sử dụng, tuanphatauto.com nhập khẩu và  sản xuất  tại Việt Nam  nên đem lại cho khách hàng giá thành thấp hơn, sửa chữa nhanh hơn,nhưng cũng không thua kém về chất lượng,tốc độ,tầng suất hoạt động đối với các dòng cửa nhập ngoại khác luôn đem lại sự hài lòng tin tưởng cho khách hàng.

Sửa chữa cửa trượt tự động

Cho dù bạn cần một cánh cổng lắp nối đi nội bộ hoặc bên ngoài, chúng tôi có thể giúp đỡ

Hợp đồng bảo trì cửa cuốn nhanh

Chúng tôi cũng cung cấp điều khiển từ xa trở lên mà là hoàn hảo cho các công ty địa tầng nơi nhiều điều khiển từ xa được phân bổ

Dịch vụ sửa chữa cổng tự động

Dịch vụ 24 giờ sửa chữa chúng tôi cũng sẽ giúp để bảo vệ chống lại bất ngờ các vấn đề phát sinh và thiệt hại do tai nạn, có thể ức chế các hoạt động hàng ngày của cơ sở của bạn